Trong cuộc sống của chúng ta, đôi khi có những phát sinh tài chính bất ngờ khiến chúng ta bị hao hụt tài chính một cách đột xuất. Chúng ta không biết xoay sở các tài chính thế nào? Đơn vị nào uy tín cho vay tài chính, Cầm Đồ Nhanh với thủ tục thật đơn giản, một lãi suất thật thấp, với tất cả mọi Số Tiền từ vài TRĂM NGÀN cho đến HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG và giao dịch chỉ mất trong 5-10 PHÚT là Quý Khách có tiền trong tay và 1 Nguồn Vốn Không Hạn Chế, 1 thời gian làm việc 24h/24h & 7ngày/7ngày để dễ dàng phục vụ quý khách mọi lúc và bất cứ lúc nào khi quý khách thiếu hụt tài chính đột xuất. Hãy đến với Dịch Vụ Cầm Đồ 24/24 HOA TÙNG QUẢNG NGÃI của chúng tôi, với Uy Tín trên 20 năm chúng tôi đảm bảo có thể giải quyết tất cả những băn khoăn của khách hàng.

Với một thủ tục thật đơn giản, giao dịch chỉ trong một thời gian từ 5 – 10 phút và lãi suất thấp chỉ 3% cho 1 tháng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể yên tâm thế chấp tài sản của mình mà không bị hư hao. Lãi suất thấp giúp khách hàng có thể chuộc lại tài sản của mình đã thế chấp một cách dễ dàng. Chúng tôi ngoài việc giao dịch trực tiếp mà chúng tôi còn có hệ thống website để tiện cho khách hàng tham khảo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng để khách hàng có thể nắm rõ về các quy định của chúng tôi. Ngoài quy định ra, việc tư vấn online cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại tài sản mà chúng tôi nhận thế chấp như :

  • Cầm ô tô : thủ tục giải ngân nhanh chóng trong 5 hoặc 10 phút , số tiền cho vay có thể lên đến hàng chục tỷ đồng tuỳ thuộc vào dòng xe ô tô. Chúng tôi cũng sẽ niêm phong tài sản cho khách hàng.
  • Cầm xe máy : tài sản xe máy của khách hàng được bảo vệ an toàn 100%, định giá xe lên đến 90%.
  • Cầm xe mô tô Phân Khối lớn : Không giới hạn phân khối xe và tất cả Hiệu & Loại trên thị trường.
  • Cầm đồ vàng 18K – 24K, Cầm vàng : 18k – 24k, vàng lá, vàng sjc, các loại trang sức bằng vàng.
  • Cầm điện thoại, Cầm tablet các loại : Chúng tôi cam kết giữ nguyên hiện trạng và niêm phong thiết bị cho khách hàng.
  • Cầm laptop : đối với laptop chúng tôi cũng sẽ dán niêm phong trên máy, đảm bảo thiết bị giữ nguyên hiện trạng ban đầu.
  • Cầm máy ảnh, Cầm máy chụp hình : tất cả hiệu và tất cả loại chuyên nghiệp, định giá đến 90% giá trị thị trường.
  • Hai kho để xe của chúng tôi rộng trên 3.000 m2 và được xây tường kiên cố, mái tôn lạnh và mỗi bãi đều có bảo vệ túc trực 24h/24h và được bảo hiểm cho mọi Rủi Ro bởi Tổng Công Ty Bảo Hiểm BẢO VIỆT.
  • Tài sản của khách hàng được quản lý nghiêm ngặt, an toàn, khách hàng có thể yên tâm thế chấp tài sản của mình tại Dịch Vụ Cầm Đồ HOA TÙNG QUẢNG NGÃI của chúng tôi. Với thời gian lưu động, khách hàng có thể gia hạn thời gian chuộc lại sản phẩm theo quy định của dịch vụ chúng tôi. Với mong muốn khách hàng có thể chuộc lại tài sản thật an toàn, Hoa Tùng sẽ luôn không ngừng cải thiện các dịch vụ của mình.

Mọi giao dịch của chúng tôi điều được công khai và đúng theo quy định của Pháp Luật đưa ra. Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.